Đang thực hiện Đang thực hiện

Chi phí xuất khẩu lao động Nhật Bản?

17:01 08/03/2017

Chi phí để các bạn có thể đi xuất khẩu lao động ở đất nước Nhật Bản đang là một trong những mối quan tâm của những bạn trẻ hiện nay, với một mức thu nhập khá cao ở đất nước Nhật Bản đang là một trong những thị trường đang thu hút mạnh mẽ của những công nhân từ các nước trong khu vực và trong đó có Việt Nam cũng là một trong những thị trường xuất khẩu sang Nhật Bản mạnh mẽ.

Chi phí xuất khẩu lao động Nhật Bản?

1. Chi phí xuất khẩu lao động Nhật Bản:

 

Với mức thu nhập khá cao như hiện nay (khoảng 16-30 triệu đồng/ tháng), Nhật Bản đang là thị trường được ưu tiên sự lựa chọn đầu tiên xuất khẩu sang làm việc .Tuy nhiên để có thể sang được Nhật Bản, thì những người tìm việc cũng phải trải qua những cuộc phỏng vấn và thi duyệt rất khắt khe của các nhà phỏng vấn đồng thời ứng cử viên cũng phải tự chi trả cho các mức giá của cá nhân trong thời gian thi tuyển.

 


Mức thu phí đi xuất khẩu cần lao Nhật Bản đều có giá chung, tuy nhiên tùy theo mỗi tổ chức mà đưa ra mức thu phí cho mỗi học viên là khác nhau về những khoản phí ăn, ở, tiền học và tiền đặt chỗ.


+ Phí xuất cảnh những đơn hàng trung bình dao động trong khoảng 3600 - 6000 USD + Tiền ăn + ở ký túc + học tới khi xuất cảnh tính thực tế.

 

 

2. Những khoản phải chi trả lúc đi xuất khẩu lao động:


Hiện nay những khoản chi phí của mỗi đơn vị 1 khác, thường thì 1 số tổ chức phí xuất cảnh dao động từ 4000 đô tới 6000 đô, tiền ăn ở học vào khoảng 1000 đô,  bên cạnh đó còn 1 số doanh nghiệp còn phải đặt cọc sổ đỏ, đặt cọc chống trốn).


Trong phí xuất cảnh đã bao gồm tiền vé đi và về , tiền thuế và bảo hiểm thì theo luật Nhật Bản quy định thì lúc Thực tập sinh về nước thì sau khoảng sáu tháng sau mới nhận được, có người còn nhận được tiền muộn hơn những Thực tập sinh khác, theo quy định thì người lao động chỉ nhận được 80% số tiền đóng thuế và bảo hiểm thôi, thông thường thì số tiền này giao động khoảng trong khoảng 40 triệu tới 105 triệu. Một số bạn lao động mới về nước nhưng muốn lấy ngay số tiền này. Nếu muốn lấy ngay tiền này thì thông thường các bạn qua các bên làm dịch vụ, bình thường phí dịch vụ lấy tiền thuế và bao giá rất cao, vào khoảng 30%.

 

Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản CEO là địa chỉ uy tín, cầu nối tin cậy giữa người lao động Việt Nam và thị trường việc làm Nhật Bản. Chúng tôi liên kết, hợp tác với nhiều công ty Nhật Bản, sẵn sàng tư vấn, giới thiệu, hỗ trợ làm thủ tục cho người lao động sang làm việc với những công việc phù hợp với trình độ, năng lực, có thu nhập tốt và cơ hội thăng tiến cao.

 

Người lao động có nhu cầu tư vấn, giới thiệu thủ tục xuất khẩu lao động Nhật Bản, xin vui lòng liên hệ theo thông tin:

   CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ C.E.O

   -  Trụ sở chính:Tòa Tháp CEO, Phạm Hùng, Mỹ Đình, Hà Nội.

   -  VP: Trường CĐ Đại Việt, Lô 2B - X3, Nguyễn Cơ Thạch, KĐT Mỹ Đình 1, Từ Liêm, Hà Nội

   -  Đặng Minh Tuyến - Cán bộ tuyển dụng Nhật Bản

   -  Điện thoại/ Zalo/Line: 0915.154.292

   -  Website: http://xuatkhaulaodongceo.vn

   -  https://www.facebook.com/xuatkhaulaodongceo.vn

 

KHÔNG THẾ CHẤP TÀI SẢN - KHÔNG TIỀN KÝ QUỸ - KHÔNG CÒ MỒI MÔI GIỚI

Để lại comment

Mã NTMua vàoBán ra

Họ và tên:
Giới tính:
Quốc gia làm việc:
Vùng làm việc:
Nghành nghề:
Thời hạn hợp đồng:
Trình độ:
Email:
Điện thoại:
Mã xác nhận
 
 
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN C.E.O
Địa chỉ: Tầng 12, Tháp CEO, Đường Phạm Hùng, Hà Nội
Copyright © 2017 Công ty cổ phần phát triển dịch vụ CEO.

PHÒNG TUYỂN DỤNG NHẬT BẢN
Đặng Minh Tuyến - Phòng tuyển dụng Nhật Bản
Mobile: 0915 154 292

0915154292