Đang thực hiện Đang thực hiện

Khánh thành Bức tranh gốm do CEO Group tài trợ hướng tới kỷ niệm 1000 năm Thăng Long - Hà Nội

03:49 05/04/2017

 Đoạn tranh có tổng diện tích 126m2 với 84m chiều dài, 1,5m rộng nằm trong tổng thể Dự án Con đường Gốm Sứ - Công trình kỷ niệm 1000 năm Thăng Long - Hà Nội. Bức tranh gốm được đặt ở vị trí trung tâm ngã ba đường Nghi Tàm, Xuân Diệu và Âu Cơ, nối tiếp đoạn tranh gốm do Tổ chức Lao động quốc tế ILO của Liên Hợp Quốc tài trợ.

Khánh thành Bức tranh gốm do CEO Group tài trợ hướng tới kỷ niệm 1000 năm Thăng Long - Hà Nội

  

   Nội dung và ý tưởng của tranh xuất phát từ những nét văn hoá cơ bản đặc sắc của không gian Hồ Tây như cổng làng, đầm sen, thuyền thúng, làng hoa, đàn sâm cầm di cư... Những hàng cây xanh đa dạng về màu sắc, những bãi cỏ, mặt nước trong soi bóng những tòa cao ốc, những cánh chim chao liệng, đàn chuồn chuồn ớt sà trên những nhành hoa.... Những hình ảnh cổ kính cùng với nét thiên nhiên nguyên sơ hòa quyện hài hòa với những công trình hiện đại không chỉ tạo nên một Hà Nội lãng mạn, thanh bình, in sâu trong ký ức người Hà Nội mà còn làm nổi bật tư tưởng: “Hà Nội - Phát triển vì cuộc sống chất lượng hơn”.
 
Ông Đoàn Văn Bình, Chủ tịch Hội đồng quản trị - Tổng giám đốc CEO Group cho biết: “Đây là một trong các công trình được thực hiện trong kế hoạch hướng tới kỷ niệm 1000 năm Thăng Long - Hà Nội của CEO Group với chủ đề tư tưởng: “Hà Nội - Phát triển vì cuộc sống chất lượng hơn”. Mục tiêu của CEO Group là sáng tạo những công trình kiến trúc hiện đại để đáp ứng cuộc sống văn minh của người dân thủ đô, nhưng vẫn bảo tồn những giá trị truyền thống, không gian thiên nhiên xanh, sạch và thân thiện với môi trường. Sau gần 9 năm xây dựng và phát triển, CEO Group tự hào đã góp phần vào sự phát triển và phồn thịnh của thủ đô.”

Để lại comment

Họ và tên:
Giới tính:
Quốc gia làm việc:
Vùng làm việc:
Nghành nghề:
Thời hạn hợp đồng:
Trình độ:
Email:
Điện thoại:
Mã xác nhận
 
 
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN C.E.O
Địa chỉ: Tầng 12, Tháp CEO, Đường Phạm Hùng, Hà Nội
Copyright © 2017 Công ty cổ phần phát triển dịch vụ CEO.

PHÒNG TUYỂN DỤNG NHẬT BẢN
Đặng Minh Tuyến - Phòng tuyển dụng Nhật Bản
Mobile: 0915 154 292

0915154292