Đang thực hiện Đang thực hiện

CEO Group phát động Ngày vì cộng đồng “Hiến máu cứu người – Một nghĩa cử cao đẹp”

03:49 05/04/2017

Sáng thứ 7 ngày 10/9/2016, CEO Group đã phối hợp với Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương phát động Ngày vì cộng đồng “Hiến máu cứu người – Một nghĩa cử cao đẹp” tại trụ sở CEO Group. Ngày vì cộng đồng đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của toàn thể CBNV trong Tập đoàn cũng như của nhiều cá nhân làm việc tại các công ty có văn phòng tại tháp CEO.

CEO Group phát động Ngày vì cộng đồng “Hiến máu cứu người – Một nghĩa cử cao đẹp”

Đông đảo CBNV đã ủng hộ nhiệt tình ngày hội hiến máu vì cộng đồng 
của CEO Group phát động
Ngày vì cộng đồng là hoạt động thiết thực và vô cùng ý nghĩa trong khuôn khổ các phong trào chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập CEO Group (26/10/2001 – 26/10/2016). Với toàn thể CBNV CEO Group, đây quả thực là một ngày hội bởi ý nghĩa nhân văn cao đẹp, sự sẻ chia thiết thực với cộng đồng. Ngày hội đã nhận được sự quan tâm, chỉ đạo và trực tiếp tham gia đăng ký hiến máu của nhiều anh, chị Lãnh đạo Tập đoàn và Lãnh đạo các đơn vị thành viên.

Bà Vũ Thị Lan Anh – Phó Tổng Giám đốc CEO Group phát biểu khai mạc ngày hội hiến máu
Đại diện Ban tổ chức, bà Vũ Thị Lan Anh – Phó Tổng Giám đốc CEO Group chia sẻ: “Đây là hoạt động nhân đạo có ý nghĩa thiết thực mà các thành viên của CEO Group nên làm. Điều đó thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái với cộng đồng, cũng là tinh thần “Vì cuộc sống chất lượng hơn” của CEO Group. Tôi tự hào và vinh dự khi được phối hợp tổ chức và trực tiếp tham gia chương trình hiến máu tình nguyện ngày hôm nay”.
Ngày vì cộng đồng “Hiến máu cứu người – một nghĩa cử cao đẹp” đã nhận được 171 đơn đăng ký trong đó có 146 cá nhân đạt tiêu chuẩn hiến máu. Sự thành công của chương trình là khởi đầu tốt đẹp cho chuỗi hoạt động của toàn Tập đoàn trong tháng 9 và tháng 10 nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập, khơi dậy tinh thần tương thân tương ái, trách nhiệm cộng đồng trong mỗi cá nhân
Một số hình ảnh đẹp trong Ngày vì cộng đồng:
(CEO Group)

Để lại comment

Mã NTMua vàoBán ra

Họ và tên:
Giới tính:
Quốc gia làm việc:
Vùng làm việc:
Nghành nghề:
Thời hạn hợp đồng:
Trình độ:
Email:
Điện thoại:
Mã xác nhận
 
 
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN C.E.O
Địa chỉ: Tầng 12, Tháp CEO, Đường Phạm Hùng, Hà Nội
Copyright © 2017 Công ty cổ phần phát triển dịch vụ CEO.

PHÒNG TUYỂN DỤNG NHẬT BẢN
Đặng Minh Tuyến - Phòng tuyển dụng Nhật Bản
Mobile: 0915 154 292

0915154292