Đang thực hiện Đang thực hiện

CEO Group chia sẻ khó khăn với học sinh vùng lũ lụt miền Trung năm 2013

03:49 05/04/2017

Nhằm chia sẻ sự mất mát và chung tay xoa dịu những nỗi đau của nhân dân miền Trung bị lũ lụt tàn phá, đồng thời, phát huy truyền thống lá lành đùm lá rách, trong hai ngày 20 và 21 tháng 12 năm 2013, CEO Group cùng Thầy trò Trường Cao đẳng Đại Việt đã không ngại khó khăn, vất vả vượt qua hàng trăm cây số với quyết tâm mang lại cho người dân nơi đây nguồn động viên, an ủi nho nhỏ. 

CEO Group chia sẻ khó khăn với học sinh vùng lũ lụt miền Trung năm 2013
Đoàn đã trao tặng " 600 chiếc áo mới; 1.800 quyển vở học sinh, ba lô và nhiều phần quà khác" cho các em học sinh Trung học phổ thông tại Huyện Hương Sơn, Tỉnh Hà Tĩnh -  địa phương bị thiệt hại nặng nề của những trận bão lũ vừa qua. Món quà ủng hộ tuy chưa nhiều nhưng là tấm lòng, là tình cảm của cán bộ nhân viên CEO Group và Thầy trò Truờng Cao đẳng Đại Việt dành cho các em, dành cho đồng bào miền Trung  ruột thịt với hi vọng giúp đỡ đồng bào vơi đi phần nào mất mát.

"Một miếng khi đói bằng một gói khi no” - với cả tấm lòng và tình cảm ấy, CEO Group và Thầy trò Trường Cao đẳng Đại Việt mong muốn phần nào làm ấm lại và tạo thêm động lực cùng các em học sinh cũng như con người miền Trung vượt mọi khó khăn, gian khổ để học tập, xây dựng cuộc sống ổn định và phát triển .

Một số hình ảnh hoạt động:(CEO Group)

Để lại comment

Mã NTMua vàoBán ra

Họ và tên:
Giới tính:
Quốc gia làm việc:
Vùng làm việc:
Nghành nghề:
Thời hạn hợp đồng:
Trình độ:
Email:
Điện thoại:
Mã xác nhận
 
 
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN C.E.O
Địa chỉ: Tầng 12, Tháp CEO, Đường Phạm Hùng, Hà Nội
Copyright © 2017 Công ty cổ phần phát triển dịch vụ CEO.

PHÒNG TUYỂN DỤNG NHẬT BẢN
Đặng Minh Tuyến - Phòng tuyển dụng Nhật Bản
Mobile: 0915 154 292

0915154292