Đang thực hiện Đang thực hiện

Giới thiệu về chúng tôi

Thư ngỏ

 

“Thân gửi các bạn học sinh sinh viên;những người lao động Việt Nam trẻ tuổi và năng động!

 

Việt Nam ngày hôm nay mở cửa tự tin và hội nhập mạnh mẽ. Trong đó, những người trẻ tuổi đóng vai trò tiên phong. Bằng lòng quý trọng những thanh niên Việt Nam luôn phấn đấu dù hoàn cảnh cá nhân và đất nước nói chung còn nhiều điều không thuận lợi, Công ty cổ phần phát triển dịch vụ C.E.O (CEO Dịch vụ) tự đặt cho mình sứ mệnh hỗ trợ và giúp các bạn định hướng tương lai thông qua con đường tiếp cận với những nền kinh tế và xã hội tiên tiến.”

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ C.E.O

 

 

CEO GROUP

 

CEO Group là tập đoàn kinh tế tư nhân được thành lập từ những năm đầu tiên của thiên niên kỷ. Với 8 công ty thành viên, CEO Group đã và đang hoạt động tích cực trong hai lĩnh vực chính là Bất động sản và Giáo dục đào tạo gắn liền với cung ứng nhân lực, trong đó có xuất khẩu lao động.

 

Qua hơn 15 năm hoạt động, CEO Group đã chinh phục thành công những thành tựu đáng tự hào, là “TOP 10 thương hiệu nổi tiếng Quốc gia” năm 2010 và được Thời báo kinh tế thường xuyên bình chọn là thương hiệu mạnh quốc gia.

 

CEO group được vinh danh nhà công thương Việt Nam xuất sắc năm 2015

 

Tại CEO Group, chúng tôi tin rằng lĩnh vực giáo dục và đào tạo là nền tảng để nuôi dưỡng những giá trị tinh thần, từ đó những giá trị vật chất mới không ngừng được sáng tạo và sinh sôi.

 

Trong 5 năm đổ lại đây, CEO Group đã nỗ lực không ngừng để xây dựng nên một chuỗi giáo dục từ mầm non, tiều học, THCS, THPT, trung cấp, dạy nghề, cao đẳng và đại học. Tham vọng của CEO Group là gắn liền giáo dục đào tạo trong nước với cung ứng lao động, đáp ứng nhu cầu nhân lực chất lượng cao cho thị trường trong và xa hơn là làm hài lòng các thị trường nước ngoài, nâng tầm vị thế của lao động người Việt Nam.

 

Trung thành với tôn chỉ “Vì cuộc sống chất lượng hơn”, CEO Group sẽ cống hiến hơn nữa không ngoài mục đích mang lại “cuộc sống chất lượng hơn” cho người lao động của tập đoàn, cho đối tác và cho những Quý khách hàng thân mến.

 

KÊNH THÔNG TIN CÔNG TY XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN CEO

 
 

Công ty cổ phần phát triển dịch vụ C.E.O (gọi tắt là CEO dịch vụ) là một thành viên của Tập đoàn CEO Group. Thành lập từ năm 2008, CEO dịch vụ hoạt động trên 6 lĩnh vực kinh doanh là: xuất khẩu lao động, tư vấn du học, đào tạo ngoại ngữ (là 3 ngành mũi nhọn) cùng với tư vấn đầu tư, dịch vụ du lịch và cho thuê văn phòng.

 

Công ty cổ phần phát triển dịch vụ C.E.O hoạt động theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 0102687381 do Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp.

Giấy phép và giấy chứng nhận hoạt động của công ty CEO xuất khẩu lao động Nhật Bản

 

Bằng nỗ lực không ngừng nghỉ, công ty CEO xuất khẩu lao động Nhật Bản đã khẳng định được chất lượng dịch vụ trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, kỹ sư và tư vấn du học, là đối tác uy tín của nhiều nghiệp đoàn lớn của Nhật Bản.

 

CEO Dịch vụ trân trọng mang đến cho khách hàng Kênh thông tin xuất khẩu lao động Nhật Bản. Ra đời nhằm thực hiện Thỏa thuận giữa  Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội với Hiệp hội Phát triển nhân lực quốc tế của các doanh nghiệp vừa và nhỏ Nhật Bản (IM Japan), Kênh thông tin xuất khẩu lao động Nhật Bản được giao trọng trách tuyển chọn, phái cử người lao động Việt Nam sang tu nghiệp tại Nhật Bản.

 


 

 

 

Đại diện CEO Group gặp gỡ và ký kết hợp đồng với đối tác Nhật Bản

 

Kênh thông tin công ty CEO xuất khẩu lao động Nhật Bản được xây dựng với mong muốn cập nhật thường xuyên thông tin về các chương trình xuất khẩu lao động; thực tập sinh và du học tại Nhật Bản tới trực tiếp người lao động mà không phải qua bất kỳ hình thức trung gian nào. Ngoài việc cung cấp những thông tin kể trên nhanh, chính xác, trung thực, chúng tôi còn mang đến với các bạn những thông tin bổ ích về đất nước, con người Nhật Bản và cuộc sống của cộng đồng người Việt Nam tại xứ sở này.

 

“Người trẻ là tài nguyên quý báu của đất nước. Cuộc sống sẽ ý nghĩa khi chúng ta cùng cống hiến tri thức, sức lao động vì sự phát triển chung Tổ Quốc, bắt đầu chính từ nhiệm vụ phát triển bản thân mỗi chúng ta. Trên con đường xuất khẩu lao động, tu nghiệp hay du học nơi xứ người, hãy giữ vững ý chí, sự tự tôn và phẩm chất của người Việt Nam. CEO Dịch vụ cùng Kênh thông tin xuất khẩu lao động Nhật Bản hân hạnh được cùng bạn cất bước trên những cung đường gian khó.”

Đặng Minh Tuyến - Cán bộ tuyển dụng

CHI PHÍ XUẤT CẢNH: Chi phí hợp lý - liên hệ trực tiếp với Công ty để tránh mất thêm chi phí, hoặc phát sinh ngoài quy định.

Tư vấn thắc mắc về chi phí cũng như đơn hàng  

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ C.E.O

 Trụ sở chính:Tòa Tháp CEO, Phạm Hùng, Mỹ Đình, Hà Nội.

-  VP: Trường CĐ Đại Việt, Lô 2B - X3, Nguyễn Cơ Thạch, KĐT Mỹ Đình 1, Từ Liêm, Hà Nội

-  Đặng Minh Tuyến - Phòng tuyển dụng Nhật Bản

-  Điện thoại/ Zalo/Line: 0915.154.292

-  Website: http://xuatkhaulaodongceo.vn

-  https://www.facebook.com/xuatkhaulaodongceo.vn

 

KHÔNG THẾ CHẤP TÀI SẢN - KHÔNG TIỀN KÝ QUỸ - KHÔNG CÒ MỒI MÔI GIỚI

Để lại comment

Mã NTMua vàoBán ra

Họ và tên:
Giới tính:
Quốc gia làm việc:
Vùng làm việc:
Nghành nghề:
Thời hạn hợp đồng:
Trình độ:
Email:
Điện thoại:
Mã xác nhận
 
 

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN C.E.O
Địa chỉ: Tầng 12, Tháp CEO, Đường Phạm Hùng, Hà Nội
Copyright © 2017 Công ty cổ phần phát triển dịch vụ CEO.

PHÒNG TUYỂN DỤNG NHẬT BẢN
Đặng Minh Tuyến - Phòng tuyển dụng Nhật Bản
Mobile: 0915 154 292

0915154292