Đang thực hiện Đang thực hiện

Những thông tin cơ bản nhất về du học Nhật Bản

17:32 08/03/2017

Du học Nhật Bản - cơ hội tuyệt vời để giới trẻ Việt Nam có thể thỏa sức khám phá thế giới bên ngoài. Bạn đang ấp ủ ý định đi du học Nhật Bản? Bạn muốn tìm hiểu các thông tin du học Nhật Bản? Bạn muốn biết học phí ở Nhật là bao nhiêu? Tiền sinh hoạt phí phát sinh như thế nào? Việc ăn ở của du học sinh Việt Nam sẽ ra sao?

Những thông tin cơ bản nhất về du học Nhật Bản

Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không theo dõi bài viết này của chúng tôi ngay và luôn thôi nào!

Học phí tại các trường của Nhật Bản có đắt không?

Nhiều người đồn thổi rằng học phí tại các trường đại học của Nhật Bản là rất đắt đỏ. Tuy nhiên, khi so sánh với học phí của các trường đại học tại Anh, Mỹ  thì có thể khẳng định rằng học phí ở Nhật Bản chằng là gì cả.

 

 

Ở Nhật Bản, chúng ta có thể tạm chia mức học phí theo 2 loại chính, đó là: nhóm đại học công và quốc gia và nhóm đại học tư thục. Trong đó, học phí tại các trường thuộc nhóm đại học tư thục sẽ có phần đắt hơn so với nhóm đại học công và quốc gia. Ngoài ra, tùy theo từng loại ngành học, từng trường mà học phí sẽ có sự chênh lệch. Chính vì vậy, bạn nên tìm hiểu học phí của từng trường cụ thể để có thể đưa ra quyết định phù hợp.

Tiền sinh hoạt phí khi học tập tại Nhật Bản sẽ phát sinh như thế nào?

Khi tham gia học tập tại Nhật Bản, bạn phải đảm bảo được nguồn tài chính để ngoài việc chi trả tiền học phí thì còn chi trả cho các loại chi phí phát sinh khác như: tiền đi lại bằng tàu, tiền ăn uống, tiền thuê nhà, tiền tiêu dùng cá nhân, tiền sử dụng cho các trường hợp khẩn cấp……

Các trường đại học nổi tiếng ở Nhật dành cho du học sinh.

Nếu bạn vẫn chưa chọn được cho mình một ngôi trường ưng ý thì hãy tham khảo các trường đại học nổi tiếng sau: Osaka University, Kyoto University, Tohoku University, University Of Tsukuba, Nagoya University, Hokkaido Universyti. Đây là những trường đại học nổi tiếng của Nhật Bản, gắn liền với các thành phố lớn nên khi học tập tại đây bạn sẽ được tiếp cận nền văn hóa truyền thống của người Nhật, tiếp xúc với những thứ phồn hoa, tráng lệ của nơi đây, không những thế bạn còn được tiếp thu nhiều kiến thức khác nhau mà chỉ có Nhật Bản mới có được.

Trên đây là một số thông tin du học Nhật Bản. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề đi du học Nhật Bản. Nếu có thắc mắc gì thêm, hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn một cách nhanh nhất và chính xác nhất nhé! Chúc bạn thành công!

Để lại comment

Mã NTMua vàoBán ra

Họ và tên:
Giới tính:
Quốc gia làm việc:
Vùng làm việc:
Nghành nghề:
Thời hạn hợp đồng:
Trình độ:
Email:
Điện thoại:
Mã xác nhận
 
 
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN C.E.O
Địa chỉ: Tầng 12, Tháp CEO, Đường Phạm Hùng, Hà Nội
Copyright © 2017 Công ty cổ phần phát triển dịch vụ CEO.

PHÒNG TUYỂN DỤNG NHẬT BẢN
Đặng Minh Tuyến - Phòng tuyển dụng Nhật Bản
Mobile: 0915 154 292

0915154292