Đang thực hiện Đang thực hiện

Xuất khẩu lao động và ưu điểm khi chọn Nhật Bản là điểm đến

03:38 11/03/2017

Trong vài năm trở lại đây, thị trường lao động Nhật Bản trở lên sôi động hơn bảo giờ hết. Không giống như sự đi xuống không ngừng của các thị trường từng là cơn sóng trong xuất khẩu lao động như Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore, thị trường Nhật Bản nhờ những ưu thế của mình mà mang đến sức lôi cuốn đến với vô số người lao động.

Xuất khẩu lao động và ưu điểm khi chọn Nhật Bản là điểm đến

Những ưu điểm của thị trường này là gì? Cùng tìm hiểu các thông tin về lao động Nhật Bản thông qua bài viết dưới đây nhé.

1, Thu nhập ổn định và cao

Có thể nói kinh tế là một trong các vấn đề chi phối đến cuộc sống của con người rõ nét nhất. Đúng vậy, không ít người lao động đã lựa chọn thị trường lao động Nhật Bản bởi tại đây, mức thu nhập của người lao động luôn được đảm bảo. Với nguồn thu trung bình khoảng 25.000.000 đã là một con số lớn đối với người trong nước và khó có thể ở những lao động phổ thông. Do vậy thị trường này lại càng được người lao động hướng đến nhiều hơn.

 

 

So với các thị trường lao động khác, có lẽ đây chính là yếu tố đầu tiên và giúp xu hướng lao động Nhật Bản ngày càng cao hơn.

2, Môi trường làm việc tốt

Ai cũng biết đến đất nước Nhật Bản với những con người chăm chỉ, có nguyên tắc và đầy bản lĩnh. Môi trường làm việc ở đây không chỉ đảm bảo tính chuyên nghiệp, sự nghiêm khắc mà cũng có nhiều quyền lợi cho người lao động như:

- Cách làm việc khoa học.

- Có các thiết bị khoa học hiện đại bậc nhất.

- Có các đồ bảo hộ chất lượng cao, có môi trường làm việc thân thiện trong lành.

Ngoài ra, trong giờ nghỉ hay vào các buổi lễ tết bạn còn được hòa mình vào nền văn hóa độc đáo của Nhật Bản, được chiêm ngưỡng và du lịch tại Nhật Bản mà không cần phải tốn nhiều công sức.

3, Chi phí đi lao động tại Nhật không cao

So với đến các thị trường Đài Loan, Singapo, Hàn Quốc thì chi phí đi Nhật Bản ở mức cạnh tranh nhất. Tức là cho phí ở mức thấp nhất để đáp ứng nhu cầu của người lao động Việt Nam. Do vậy đây cũng là một trong các yếu tố quyết định đến số lượng người đi Nhật Bản cao hơn so với các nước khác. Và đó cũng đồng thời là ưu điểm của lao động Nhật Bản.

Ngoài 3 ưu điểm trên còn có rất nhiều các ưu điểm khác thú vị để người lao động lựa chọn đất nước với sự phát triển kinh tế bậc Nhất này. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo và tư vấn tại phòng tuyển dụng của công ty cổ phần phát triển dịch vụ CEO để biết thêm thông tin và chi tiết.

Để lại comment

Mã NTMua vàoBán ra

Họ và tên:
Giới tính:
Quốc gia làm việc:
Vùng làm việc:
Nghành nghề:
Thời hạn hợp đồng:
Trình độ:
Email:
Điện thoại:
Mã xác nhận
 
 
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN C.E.O
Địa chỉ: Tầng 12, Tháp CEO, Đường Phạm Hùng, Hà Nội
Copyright © 2017 Công ty cổ phần phát triển dịch vụ CEO.

PHÒNG TUYỂN DỤNG NHẬT BẢN
Đặng Minh Tuyến - Phòng tuyển dụng Nhật Bản
Mobile: 0915 154 292

0915154292