Đang thực hiện Đang thực hiện

Thấy gì ở chương trình kỹ thuật viên Nhật Bản 2017

03:49 05/04/2017

Chương trình Kỹ thuật viên Nhật Bản (KTV) ra đời đã mở rộng cơ hội phát triển cho những thanh niên trẻ có học thức.

Thấy gì ở chương trình kỹ thuật viên Nhật Bản 2017

Chương trình Kỹ thuật viên Nhật Bản (KTV) ra đời đã mở rộng cơ hội phát triển cho những thanh niên trẻ có học thức. Theo đó, chương trình KTV nhằm tuyển chọn và cung cấp việc làm tại Nhật Bản cho các kỹ sư đã tốt nghiệp cao đẳng, đại học trong nước. Chương trình tuy ra đời muộn hơn các chương trình XKLĐ và thực tập sinh Nhật Bản nhưng cũng chứng tỏ sức hấp dẫn không hề thua kém. Tiếp nối sự thành công đã đạt được, chương trình KTV Nhật Bản năm 2017 hứa hẹn sẽ còn hấp dẫn hơn trước.

Chương trình KTV Nhật Bản năm 2017 hứa hẹn hấp dẫn và sôi động hơn

 

Các ngành nghề tuyển chọn

Dẫn đầu trong số các ngành nghề dự đoán có nhiều đơn hàng chính là ngành xây dựng, cơ khí, điện, điện tử và công nghệ thông tin. Hướng đến Thế vận hội mùa hè Olympic Tokyo 2020, các ngành kể trên tại xứ sở Hoa Anh đào đang nóng sốt hơn bao giờ hết.

 

Bên cạnh đó, do một số chính sách mới được Chính phủ Nhật Bản phê duyệt trong năm 2016 nhằm cải thiện ngành nông nghiệp và nâng mức an sinh xã hội, chúng tôi dự đoán cơ hội cho KTV Việt Nam tham gia ngành Nông nghiệp và Y dược Nhật Bản sẽ được cải thiện đáng kể.

 

Mức lương hấp dẫn

 

Do đòi hỏi cao hơn về học vấn và trình độ chuyên môn nên lương cơ bản đối với KTV tại Nhật Bản cũng cao hơn đáng kể so với các chương trình khác. Tùy vào tính chất công việc và trình độ của KTV mà lương cơ bản sẽ dao động từ 200.000 Yên đến 300.000 Yên/tháng (tương đương 65 triệu VNĐ/tháng). So với thu nhập của các lao động cùng trình độ, độ tuổi và vị trí công việc tương đương trong nước, mức lương này là vượt trội. Cá biệt, đã có đơn hàng đề nghị mức lương lên tới 320.000 Yên.

 

Lương ngoài giờ cũng là một khoản thu nhập rất khá. Ngoài ra, khi làm việc tại Nhật theo diện Kỹ thuật viên, bạn cũng được hưởng những phúc lợi như một lao động bản xứ.

 

Thủ tục gọn gàng, nhanh chóng và chi phí thấp

 

Như đã nhắc tới ở trên, nhu cầu KTV nước ngoài tại Nhật tiếp tục gia tăng đáng kể trong năm 2017, do đó để thu hút NLĐ có trình độ tham gia chương trình, các thủ tục đang được đôi bên nỗ lực rút gọn.

Sau khi phỏng vấn, bạn sẽ không phải chờ lâu để biết kết quả. Nếu được lựa chọn, bạn thậm chí có thể lên đường sau 30 ngày bởi không phải mất thời gian tham gia lớp đào tạo nghiệp vụ.

 

Ngoài ra, chi phí để đi XKLĐ Nhật Bản diện KTV chỉ rơi vào khoảng 3500 $ đến 5000 $ (khoảng 110 triệu VNĐ).

 

Cơ hội lưu trú lâu dài cho bạn và gia đình

 

Khác với tất cả các chương trình XKLĐ Nhật Bản khác, các KTV sẽ được Chính phủ Nhật Bản tạo điều kiện để lưu trú lâu dài và bảo lãnh người thân sang sinh sống và làm việc tại Nhật Bản.

 

Sau 3 năm làm việc theo hợp đồng được ký với đơn vị tiếp nhận bạn đầu tiên tại Nhật, bạn sẽ có cơ hội để gia tăng hợp đồng thêm tối đa 10 năm thay vì phải về nước ngay. Nếu nhận thấy bạn là tài sản đáng quý, công ty thậm chí có thể giúp bạn nhập quốc tịch sau 3 năm làm việc chính thức.

 

Kể cả khi chưa có quốc tịch, bạn cũng có thể bảo lãnh cho người thân sang Nhật Bản sinh sống và làm việc. Đây là ưu đãi mà không chương trình XKLĐ Nhật Bản nào khác có thể cạnh tranh.

 

Tóm lại, năm 2017, các chương trình KTV Nhật Bản sẽ hứa hẹn hấp dẫn và sôi động hơn, cùng với đó tỷ lệ cạnh tranh được dự báo sẽ căng thẳng hơn trước. Do đó, nếu bạn muốn nắm chắc hơn cơ hội này, đừng ngần ngại liên hệ với Công ty cổ phần phát triển dicị vụ C.E.O để được tư vấn tận tình và hiệu quả!

Để lại comment

Mã NTMua vàoBán ra

Họ và tên:
Giới tính:
Quốc gia làm việc:
Vùng làm việc:
Nghành nghề:
Thời hạn hợp đồng:
Trình độ:
Email:
Điện thoại:
Mã xác nhận
 
 
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN C.E.O
Địa chỉ: Tầng 12, Tháp CEO, Đường Phạm Hùng, Hà Nội
Copyright © 2017 Công ty cổ phần phát triển dịch vụ CEO.

PHÒNG TUYỂN DỤNG NHẬT BẢN
Đặng Minh Tuyến - Phòng tuyển dụng Nhật Bản
Mobile: 0915 154 292

0915154292