Đang thực hiện Đang thực hiện

Tại sao nên xuất khẩu lao động Nhật Bản?

17:09 08/03/2017

Xuất khẩu lao động là hướng đi mới, là cánh cửa lớn rộng mở cho nhiều lao động trẻ, lao động phổ thông và cả các lao động trí thức. Đặc biệt tại đất nước Nhật Bản- một đất nước có trình độ dân trí cao, văn hóa tốt đẹp chính là một miền đất mới cho lao động Việt Nam. Tại sao nên lựa chọn đất nước Nhật Bản? Tại sao nên xuất khẩu lao động đi Nhật? Dưới đây là một trong số các ưu điểm khi người lao động lựa chọn đất nước này.

Tại sao nên xuất khẩu lao động Nhật Bản?

1, Cơ hội làm việc tốt

Có thể nói, với môi trường làm việc văn minh tại Nhật Bản. Với môi trường làm việc tại đây, người lao động không chỉ là làm việc, mà còn học tập được nhiều các bài học tốt, học được sự chuyên nghiệp và phong cách làm việc của người Nhật. Nhật là một đất nước yêu cầu chất lượng cao trong lao động, thế nên, người lao động sẽ được đào tạo chuyên nghiệp.

 

 

Có rất nhiều các công việc từ đơn giản đến yêu cầu chuyên môn cao cho người lao động. Có nhiều ngành nghề khác nhau để phù hợp đối với người lao động. Chính vì vậy mà các lao động có cơ hội việc làm tốt hơn.

2, Có mức lương cao

Có thể nói, đây là vấn đề mà người lao động quan tâm nhất. Với mức lương cơ bản trong nước, người lao động phổ thông không thể đảm bảo được cuộc sống của mình. Tuy nhiên, mức lương trung bình trên 1000 USD chắc chắn là ưu điểm của môi trường làm việc tại Nhật Bản. Bên cạnh đó, nếu có tay nghề tốt, nhận được mức lương cao hơn chắc chắn là chuyện đương nhiên.

Đây chính là ưu điểm và cũng là một trong các lý do quan trọng khi làm việc tại Nhật Bản.

3, Có cơ hội làm việc cao sau khi về nước

Với tay nghề được đào tạo tốt, với khả năng giao tiếp với người Nhật ổn, chắc chắn khi về nước bạn sẽ không cần lo lắng thất nghiệp khi quay về nước. Bên cạnh đó, với kinh nghiệm và kiến thức của mình, việc lựa chọn các công việc trong nước sau này cũng được nhiều nhà tuyển dụng xem trọng hơn.

Ngoài 3 lý do chính trên, còn có rất nhiều các lý do khác như an ninh tại Nhật rất tốt, đảm bảo cao cho người lao động…v.v. Chính vì vậy mà Nhật Bản chính là điểm đến đầy tiềm năng cho những người lao động và cả học tập. Tham khảo và tìm hiểu thêm thông tin về xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Phòng tuyển dụng Nhật Bản tại Công ty cổ phần phát triển dịch vụ C.E.O để biết thêm chi tiết. Bên cạnh đó cũng có thể nhận được sự hướng dẫn và tư vấn tốt nhất khi đăng ký và tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản.

 

CHÚNG TÔI ĐỒNG HÀNH CÙNG TƯƠNG LAI CỦA BẠN VÌ CUỘC SỐNG CHẤT LƯỢNG HƠN

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

   CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ C.E.O

   -  Trụ sở chính:Tòa Tháp CEO, Phạm Hùng, Mỹ Đình, Hà Nội.

   -  VP: Trường CĐ Đại Việt, Lô 2B - X3, Nguyễn Cơ Thạch, KĐT Mỹ Đình 1, Từ Liêm, Hà Nội

   -  Đặng Minh Tuyến - Cán bộ tuyển dụng Nhật Bản

   -  Điện thoại/ Zalo/Line: 0915.154.292

   -  Website: http://xuatkhaulaodongceo.vn

   -  https://www.facebook.com/xuatkhaulaodongceo.vn

 

 

KHÔNG THẾ CHẤP TÀI SẢN - KHÔNG TIỀN KÝ QUỸ - KHÔNG CÒ MỒI MÔI GIỚI

Để lại comment

Mã NTMua vàoBán ra

Họ và tên:
Giới tính:
Quốc gia làm việc:
Vùng làm việc:
Nghành nghề:
Thời hạn hợp đồng:
Trình độ:
Email:
Điện thoại:
Mã xác nhận
 
 
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN C.E.O
Địa chỉ: Tầng 12, Tháp CEO, Đường Phạm Hùng, Hà Nội
Copyright © 2017 Công ty cổ phần phát triển dịch vụ CEO.

PHÒNG TUYỂN DỤNG NHẬT BẢN
Đặng Minh Tuyến - Phòng tuyển dụng Nhật Bản
Mobile: 0915 154 292

0915154292