Đang thực hiện Đang thực hiện

Phân biệt những trung tâm xuất khẩu lao động Nhật kém uy tín

03:49 05/04/2017

Xuất khẩu lao động sang Nhật Bản là xu hướng được nhiều bạn trẻ thực hiện với mong muốn kiếm được một khoản nhu nhập lớn sau vài năm làm việc tại đất nước này.

Phân biệt những trung tâm xuất khẩu lao động Nhật kém uy tín

Cùng vì phục vụ cho nhu cầu xuất khẩu ngày càng nhiều, những trung tâm, công ty chuyên môi giới mọc lên khắp nơi. Một số công ty đã có nề tảng trước đây thì vẫn có thể đảm bảo được uy tín. Tuy nhiên, rất nhiều công ty lừa đảo, chúng ta vẫn gọi là “cò” vẫn rất nhiều.

 

 

Làm cách nào để phân biệt được những trung tâm uy tín và những trung tâm lừa đảo như trên?

Thông thường đối với những Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản có uy tín, sẽ có thông tin rất minh bạch. Ví dụ như:

- Có đầy đủ thông tin của công ty, số hotline một cách minh bạch trên website

- Địa chỉ rõ ràng, dễ tìm,ở vị trí thuận lợi đi lại chứ không nằm sâu trong ngõ ngách

- Học tiếng có kết hợp với trung tâm hoặc những trường đại học chính quy

- Những thông tin cơ bản về đơn hàng như thời gian làm việc, tiền lương, địa chỉ,tên công ty làm bên Nhật Bản,nơi ăn ở như thế nào,hỗ trợ đi lại, bảo lãnh,bảo hiểm hay có những khoản chi phí phát sinh

- Thủ tục khi bạn không có nhu cầu đi xuất khẩu nữa nếu có việc đột xuất thì có rút được tiền không? Số phần  trăm rút là bao nhiều, trả trong bao lâu…

Đây là những vấn đề cơ bản bạn cần làm rõ ngay từ đầu. Hơn nữa bạn cũng cần chú ý vấn đề về tiền lương. Hầu hết công nhân đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản sẽ có mức lương dao động gần như không chênh lệch nhiều cho từng vị trí làm. Đối với những người có tay nghề hoặc công nhân bình thường thì hầu như ở đơn vị nào họ cũng chi trả mức lương tương tự nhau hoặc có chênh lệch cũng chỉ là phí hỗ trợ thêm cho công nhân.

>Đối với những cơ sở không có uy tín, thì hầu như những thông tin trên đều không được rõ ràng. Họ có thể trao đổi bằng “miệng” với bạn một cách đầy đủ, chi tiết, với mức lương hậu hĩnh hơn những cơ sở khác rất nhiều, rồi những hỗ trợ về ăn uống,ở, đi lại rất tốt nhưng trong hợp đồng thì hầu như không có hoặc nói rất sơ sài, chung chung.Vì mục đích ở đây chỉ là thu hút bạn nộp tiền cho bên trung tâm.

Những điều cơ bản về những Công ty xuất khẩu lao động Nhật bạn cần hết sức chú ý để tránh trường hợp đầu tư vào đó một khoản tiền lớn để rồi khi đi làm hoặc bạn thay đổi ý định không muốn đi nữa thì lại mất tiền một cách oan ức.

Để lại comment

Mã NTMua vàoBán ra

Họ và tên:
Giới tính:
Quốc gia làm việc:
Vùng làm việc:
Nghành nghề:
Thời hạn hợp đồng:
Trình độ:
Email:
Điện thoại:
Mã xác nhận
 
 
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN C.E.O
Địa chỉ: Tầng 12, Tháp CEO, Đường Phạm Hùng, Hà Nội
Copyright © 2017 Công ty cổ phần phát triển dịch vụ CEO.

PHÒNG TUYỂN DỤNG NHẬT BẢN
Đặng Minh Tuyến - Phòng tuyển dụng Nhật Bản
Mobile: 0915 154 292

0915154292