Đang thực hiện Đang thực hiện

Những người nên đi lao động tại Nhật Bản

03:49 05/04/2017

Lao động Nhật Bản là một trong các thị trường lao động cạnh tranh và cần nhiêu nguồn nhân lực nhất. Có thể nói, khi tham gia môi trường lao động tại Nhật Bản, bạn sẽ có rất nhiều các lợi ích khác nhau. Vậy đối tượng nên đi xuất khẩu lao động và phù hợp với môi trường lao động là những ai.

Những người nên đi lao động tại Nhật Bản

1. Học sinh sau tốt nghiệp THPT

Sau khi tốt nghiệp THPT, có rất nhiều hướng đi cho con người chúng ta. Có nhiều bạn lựa chọn cánh cửa đại học, cao đẳng, trung cấp. Nhưng số lượng người đỗ đạt tại các trường không nhiều so với tổng số học sinh. Một phần lại lựa chọn làm công nhân tại các nhà máy hay trong các khu công nghiệp với mức lương từ 3 triệu đến 8 triệu. Tuy nhiên có một hướng đi khác cho các bạn lựa chọn. Đó chính là lựa chọn xuất khẩu lao động Nhật Bản. Sau khi đào tạo 6 tháng học tiếng cùng với các điều kiện khác, nếu bạn được làm tại đất nước hiện đại và tiến bộ này thì chắc chắn cánh cửa mới sẽ mở ra cho bạn. Mỗi tháng ngoài chi phí sinh hoạt và chi phí khác bạn còn lại khoảng 20 triệu để sử dụng hoặc gửi về nhà. Với mức thu nhập cao hơn so với các con đường khác.

 

2. Sinh viên sau khi tốt nghiệp đại học
Tùy theo ngành nghề tốt nghiệp mà bạn có thể lựa chọn hướng đi cho mình. Làm lao động chuyên nghiệp tri thức cao tại Nhật và đặc biệt các công ty của Nhật vẫn thường lựa chọn các sinh viên ưu tú trước khi ra trường để đào tạo cho công ty họ. Tất nhiên mức lương sẽ cao hơn nhiều lần so với những người khác. Có khi lên đến cả vài nghìn đô.

Bên cạnh đó, sinh viên tốt nghiệp sau đại học, nếu thật sự chưa tìm ra hướng đi cho mình, lựa chọn một chân trời mới tại xứ sở Hoa Anh Đào cũng là điều không phải là không thể.

3. Lợi ích khi tham gia thị trường lao động tại Nhật Bản
Khi tham gia thị trường lao động Nhật Bản, bạn sẽ nhận được không chỉ là thách thức, mà còn là cơ hội lớn cho chúng ta. Bên cạnh việc nhận được thu nhập lớn, bạn còn được tiếp cận với nền văn hóa tiến bộ trên thế giới. Được tiếp xúc với nền khoa học văn minh và hiện đại. Đó là một trong những điều vô cùng quan trọng trong sự phát triển lâu dài của chính bản thân bạn.

Ngoài những đối tượng trên còn có trường hợp tham gia xuất khẩu lao động được phép khi trong độ tuổi lao động theo quy định của Việt Nam và theo tuyển chọn của Nhật Bản.

Để lại comment

Họ và tên:
Giới tính:
Quốc gia làm việc:
Vùng làm việc:
Nghành nghề:
Thời hạn hợp đồng:
Trình độ:
Email:
Điện thoại:
Mã xác nhận
 
 
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN C.E.O
Địa chỉ: Tầng 12, Tháp CEO, Đường Phạm Hùng, Hà Nội
Copyright © 2017 Công ty cổ phần phát triển dịch vụ CEO.

PHÒNG TUYỂN DỤNG NHẬT BẢN
Đặng Minh Tuyến - Phòng tuyển dụng Nhật Bản
Mobile: 0915 154 292

0915154292