Đang thực hiện Đang thực hiện

Lợi ích thu lại từ lao động Nhật Bản

03:49 05/04/2017

Trong những năm gần đây, sự tiến triển trong hợp tác lao động giữa 2 nước Việt Nam và Nhật Bản ngày càng thân thiết và gắn bó hơn bao giờ hết. Cơ hội tìm kiếm việc làm lương cao cho lao động phổ thông Việt Nam ngày càng lớn hơn.

Lợi ích thu lại từ lao động Nhật Bản

1.Có lương tháng tốt nhất

 

Xét về vấn đề lương tháng, XKLĐ Nhật Bản có thu nhập cao hơn so với thị trường trong nước gấp nhiều lần. Và hơn hẳn so với các thị trường như Đài Loan, Hàn Quốc,…v.v

 

 

Lương cơ bản sau khi trừ đi tất cả các khoản chi phí khoảng 15 triệu đồng, và chưa tính thêm làm thêm ngoài giờ. Đó là một mức lương đáng mơ ước và khó có được đối với thị trường trong nước. Trong đó đối với những lao động tay nghề cao có thể lên đến 45-60 triệu/tháng.

 

2.Chế độ phúc lợi

 

Bảo hiểm xã hội là một trong các chế độ phúc lợi tốt nhất cho người lao động khi đến với đất nước mặt trời mọc này. Từ đó đảm bảo quyền lợi của người lao động trong các trường hợp bất lợi khi người lao động gặp phải. Đây là mộ trong các lợi ích của người lao động khi tham gia thị trường lao động của Nhật Bản.Bên cạnh đó bạn còn nhận được chế độ làm việc và nghỉ lễ giống như lao động Nhật Bản.

 

3.Con người phát triển

 

Không chỉ đem lại một nguồn vốn và tiết kiệm cho bản thân và gia đình, mà chính người lao động còn tích lũy cho mình một lượng kiến thức và mở mang tầm mắt cho bản thân mình. So với mặt bằng chung trong nước, những người  làm việc tại thị trường Nhật Bản sau khi trở về nước đều tìm kiếm được các công việc ổn định có mức thu nhập cao hơn. Bởi những giá trị và trình độ kiến thức của họ đóng góp cho công việc rất lớn.

 

Bên cạnh đó còn có rất nhiều các lợi thế khác như khi bạn kết thúc hợp đồng với việc làm tại Nhật Bản trở về nước, thường bạn sẽ nhận được sự ưu tiên của công ty Nhật Bản tại Việt Nam để có một nơi làm việc ổn định với mức lương đáng mơ ước so với mặt bằng chung.

 

Đó là một số các lợi ích cơ bản của người lao động khi tham gia XKLĐ tại Nhật Bản. Với những lợi ích tốt đẹp và tuyệt vời như vậy, chắc hẳn bạn cũng sẽ có những nhận định và lựa chọn khi muốn tìm một hướng đi tốt hơn cho bản thân mình và cho tương lai.

Để lại comment

Mã NTMua vàoBán ra

Họ và tên:
Giới tính:
Quốc gia làm việc:
Vùng làm việc:
Nghành nghề:
Thời hạn hợp đồng:
Trình độ:
Email:
Điện thoại:
Mã xác nhận
 
 
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN C.E.O
Địa chỉ: Tầng 12, Tháp CEO, Đường Phạm Hùng, Hà Nội
Copyright © 2017 Công ty cổ phần phát triển dịch vụ CEO.

PHÒNG TUYỂN DỤNG NHẬT BẢN
Đặng Minh Tuyến - Phòng tuyển dụng Nhật Bản
Mobile: 0915 154 292

0915154292