Đang thực hiện Đang thực hiện

Điểm khác biệt giữa lao động Nhật Bản và lao động trong nước

03:49 05/04/2017

Lao động là một trong các yếu tố quan trọng trong sự phát triển nền kinh tế cũng như sự phát triển của cá nhân, giá đình. Sau khi rời khỏi ghế nhà trường, có rất nhiều bạn trẻ băn khoăn đi tìm hướng cho nghề nghiệp của mình.

Điểm khác biệt giữa lao động Nhật Bản và lao động trong nước

Thay vì chỉ làm công nhân và các công việc tại nhà, xuất khẩu lao động là hướng đi chủ lực đem lại nhiều lợi nhuận cho chúng ta trong các năm gần đây. Sự khác biệt giữa lao động trong nước và lao động tại Nhật Bản là gì? Cùng tìm hiểu một số các điểm mấu chốt dưới đây.

 

1.Môi trường làm việc chuyên nghiệp

 

Trước khi xuất khẩu lao động, những thành viên tham gia sẽ được đào tạo, kiểm tra và làm các bài thi năng lực để đảm bảo sự chuyên nghiệp khi đến với sứ sở hoa anh đào này. Khi làm việc tại đất nước mặt trời mọc, bạn sẽ được rèn luyện trong một môi trường văn hóa nghiêm túc, chuyên nghiệp và lịch sự đúng mực. Có thể thấy đó là một trong các điểm mà làm việc trong nước có thể chưa có.

 

 

2. Lương, thưởng cao hơn


Khi làm việc tại một đất nước phát triển như Nhật Bản, tiền lương của các bạn sẽ được tính gấp nhiều lần so với trong nước. Nếu làm công nhân tại trong nước, số tiền lương chỉ từ 8-15 triệu thì tại đất nước này, bạn sẽ nhận được số tiền từ 30-60 triệu tùy theo năng lực của bạn. Ngoài ra còn có trợ cấp, phụ cấp và khen thưởng cuối năm. Miễn sao hãy làm việc thật tốt, thật thà nghiêm túc.

 

3. Môi trường làm việc sạch sẽ

 

Người lao động khi làm việc tại môi trường nội địa, bầu không khí bụi bặm và ô nhiễm không khí có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Tuy nhiên, trong bầu không khí làm việc tại Nhật Bản. Sự đảm bảo về môi trường, thực phẩm luôn là những yếu tố được các nhà chức trách quan tâm nhất. Bạn sẽ được sống trong một môi trường làm việc khác hẳn với những gì đang có.

 

4. Cơ hội tìm kiếm việc làm sau khi về nước cao

 

Nếu bạn đã là một lao động chuyên nghiệp tại Nhật Bản, thì tất nhiên khi về nước, với trình độ chuyên môn và ngoại ngữ của bạn, tìm kiếm các công việc lương cao sau khi về nước là chuyện không khó. Đó cũng chính là một trong các ưu điểm khi bạn lựa chọn lao động tại nước ngoài.

 

Ngoài các yếu tố trên, khi làm việc tại Nhật Bản bạn còn có thêm rất nhiều các kiến thức chung về xã hội, văn hóa… Tất cả những điều đó sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều sau này.

Để lại comment

Mã NTMua vàoBán ra

Họ và tên:
Giới tính:
Quốc gia làm việc:
Vùng làm việc:
Nghành nghề:
Thời hạn hợp đồng:
Trình độ:
Email:
Điện thoại:
Mã xác nhận
 
 
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN C.E.O
Địa chỉ: Tầng 12, Tháp CEO, Đường Phạm Hùng, Hà Nội
Copyright © 2017 Công ty cổ phần phát triển dịch vụ CEO.

PHÒNG TUYỂN DỤNG NHẬT BẢN
Đặng Minh Tuyến - Phòng tuyển dụng Nhật Bản
Mobile: 0915 154 292

0915154292