Đang thực hiện Đang thực hiện

CEO Group nghiên cứu hợp tác với TOYO (Nhật Bản) trong lĩnh vực đào tạo điều dưỡng viên phái cử sang Nhật Bản và các nước khác

03:49 05/04/2017

(Nikkei) CEO Group – một tập đoàn đầu tư trong lĩnh vực bất động sản và giáo dục tại Hà Nội đang thực hiện chương trình nghiên cứu liên kết với doanh nghiệp Nhật Bản để thành lập trung tâm đào tạo điều dưỡng viên tại Bắc Ninh, dự kiến khai giảng năm 2016 với quy mô đào tạo 200 học viên mỗi năm.

CEO Group nghiên cứu hợp tác với TOYO (Nhật Bản) trong lĩnh vực đào tạo điều dưỡng viên phái cử sang Nhật Bản và các nước khác

 

Trung tâm đào tạo được đặt tại Cao đẳng Đại Việt (Bắc Ninh), dự kiến khai giảng năm 2016 với quy mô đào tạo 200 học viên mỗi năm

Sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ được phái cử sang làm việc tại Nhật Bản và các nước trong khu vực Asean và cung ứng cho các khu điều dưỡng trong nước được dự báo là có nhu cầu tăng trong tương lai. Tại một nước phát triển như Nhật Bản, các học viên sẽ có cơ hội làm việc, học hỏi và trau dồi kinh nghiệm, kiến thức về lĩnh vực điều dưỡng, tương lai sẽ áp dụng những kinh nghiệm này nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc người già ở các nước Asean nói chung và Việt Nam nói riêng.
TOYO Group (phía Đông Nhật Bản) đã hợp tác với CEO Group thành lập trung tâm đào tạo điều dưỡng và y tá tại tỉnh Bắc Ninh (giáp Hà Nội). Phía TOYO sẽ chịu trách nhiệm thiết kế, xây dựng chương trình đào tạo điều dưỡng và y tá theo tiêu chuẩn của Nhật Bản và giới thiệu các trường đào tạo điều dưỡng liên quan ở Nhật cho CEO Group nhằm hỗ trợ nâng cao đào tạo chuyên môn.
Trong 200 học viên tuyển sinh năm đầu, những học viên có thành tích xuất sắc nhất theo tiêu chuẩn đào tạo cao nhất sẽ được phái cử sang các nước Nhật Bản, Singapore, là những nơi có môi trường làm việc chuyên nghiệp. Ngoài ra, trong tương lai, trung tâm có thể cung cấp những điều dưỡng viên có chất lượng cao theo tiêu chuẩn của Nhật Bản cho những viện điều dưỡng trong nước và những khu nghỉ dưỡng, resort cao cấp tại Việt Nam. Theo lời Chủ tịch CEO Group Đoàn Văn Bình: “Dân số các nước trong khu vực Asean có tốc độ già hóa nhanh, do đó nhu cầu sử dụng dịch vụ điều dưỡng như của Nhật Bản là rất lớn.”
 CEO Group cũng đang đào tạo và phái cử nguồn lao động sang các công ty có nhu cầu sử dụng tại Nhật. Theo yêu cầu từ phía đối tác Nhật, CEO tập trung đào tạo ngôn ngữ, văn hóa và các ngành nghề như: xây dựng, lắp ráp máy móc, hàn kim loại.v.v… để phái cử sang Nhật Bản làm việc. Các đối tác Nhật Bản đánh giá cao trình độ của các học viên và khẳng định học viên do CEO Group đào tạo có thể đáp ứng tốt yêu cầu công việc của các công ty Nhật.
 Sau 13 năm thành lập, CEO Group đã có những bước tiến vượt bậc trong lĩnh vực đầu tư bất động sản tại thị trường trong nước. Hiện tại, để hướng tới việc đóng góp cho xã hội và ủng hộ chủ trương của chính phủ, tập đoàn cũng mở rộng sang lĩnh vực xây dựng nhà ở xã hội. Đến nay, CEO Group có gần 20 dự án đã và đang triển khai trên địa bàn thành phố Hà Nội và các vùng lân cận. Tháng 9 năm nay, CEO đã chính thức niêm yết trên Sở giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) và vào tháng 11 vừa qua đã khánh thành dự án Japan House tại tòa nhà tháp CEO (nội thành Hà Nội) với mục đích hướng tới các doanh nghiệp Nhật có nhu cầu tìm hiểu, mong muốn tham gia vào thị trường Việt Nam. Japan House hoạt động với mô hình văn phòng chia sẻ nhằm mục đích kết nối thông tin giữa các doanh nghiệp Nhật Bản và doanh nghiệp Việt Nam với chi phí thấp nhất và hiệu quả cao nhất. Ngoài ra, Japan House cũng tiến hành tuyển dụng, cung cấp nhân lực tư vấn, thúc đẩy đầu tư cho các doanh nghiệp Nhật Bản mong muốn đầu tư sản xuất tại Việt Nam.

(Theo nhật báo Nikkei - Nhật Bản)

Để lại comment

Họ và tên:
Giới tính:
Quốc gia làm việc:
Vùng làm việc:
Nghành nghề:
Thời hạn hợp đồng:
Trình độ:
Email:
Điện thoại:
Mã xác nhận
 
 
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN C.E.O
Địa chỉ: Tầng 12, Tháp CEO, Đường Phạm Hùng, Hà Nội
Copyright © 2017 Công ty cổ phần phát triển dịch vụ CEO.

PHÒNG TUYỂN DỤNG NHẬT BẢN
Đặng Minh Tuyến - Phòng tuyển dụng Nhật Bản
Mobile: 0915 154 292

0915154292